Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2022, Viện Phim Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng các cán bộ làm việc tại Viện hoàn thành nhiệm vụ viên chức bao gồm: Ông Hoàng Công Tâm - Tổ trưởng tổ bảo vệ thuộc Phòng Hành chính Tổng hợp, bà Phạm Thị Minh Nhật - lưu trữ viên chính thuộc phòng Lưu chiểu và Sưu tầm. Đến dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Viện trưởng điều hành, bà Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Viện trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy Viện Phim Việt Nam, bà Ngô Đặng Trà My - Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn cùng các đảng ủy viên, đại diện đoàn thanh niên, công đoàn và đại diện của hai phòng Lưu chiểu và Sưu tầm, Phòng Hành chính Tổng hợp.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Viện Phim Việt Nam là đơn vị lưu trữ tư liệu hình ảnh động quốc gia với bề dầy hoạt động uy tín trong các lĩnh vực lưu trữ, bảo quản, nghiên cứu và phổ biến tư liệu điện ảnh. Để có những thành tích đáng tự hào trong nhiều năm liền, các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, viên chức người lao động Viện Phim Việt Nam luôn cống hiến hết mình, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp lưu trữ tư liệu quốc gia. “Uống nước nhớ nguồn”, ghi nhận và tri ân những đóng góp của các cá nhân trong đơn vị đã trở thành một truyền thống quý báu của Viện Phim những năm qua.

 

Ông Nguyễn Huy Hoàng – Phó Viện trưởng điều hành trao quyết định cho các viên chức

 

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Huy Hoàng – Phó Viện trưởng điều hành đã ghi nhận những cống hiến trách nhiệm, nhiệt tình trong suốt hàng chục năm bảo vệ an ninh tại Viện của ông Hoàng Công Tâm với 37 năm làm việc tại Viện, tri ân những hoạt động năng nổ của bà Phạm Thị Minh Nhật trong công tác sưu tầm tư liệu suốt 29 năm tại cơ quan.

Đại diện lãnh đạo và Công đoàn Viện Phim Việt Nam cũng đã trao quyết định và quà cho các viên chức hoàn thành nhiệm vụ viên chức nhà nước. Trong không khí xúc động của buổi gặp mặt, bà Phạm Thị Minh Nhật đã chia sẻ: “Tôi là người đã làm việc tại Viện ngay sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Những năm qua Viện Phim Việt Nam đã cho tôi một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, anh chị em trong cơ quan luôn giúp đỡ, hỗ trợ nhau. Cơ quan đã trở thành ngôi nhà thứ hai, thân thiết, gắn bó trong cuộc sống của mỗi chúng tôi. Thay mặt cho các viên chức, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Lãnh đạo Viện, Đảng ủy, Công đoàn Viện Phim Việt Nam đã tổ chức cho chúng tôi buổi gặp mặt ý nghĩa này. Xin kính chúc mọi người sức khỏe, thành công, đưa Viện phát triển đến tầm cao mới”.

 

Bà Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Viện trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy Viện Phim Việt Nam

 chia sẻ cảm tưởng với các viên chức hoàn thành nhiệm vụ

 

Ông Nguyễn Huy Hoàng – Phó Viện trưởng điều hành tặng quà lưu niệm cho các viên chức

 

Bà Phạm Thị Minh Nhật phát biểu cảm tưởng

 

Tập thể Phòng Lưu chiểu và Sưu tầm, Phòng Hành chính Tổng hợp

 tặng hoa, quà cho các viên chức

 

                                                                                      Bài và ảnh: Hoàng Anh