Sáng ngày 14 tháng 3 năm 2022, Đảng bộ Viện Phim Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 4 Chi bộ trực thuộc gồm: Chi bộ Phổ biến, Chi bộ Hành chính Tổng hợp, Chi bộ Lưu trữ và Chi bộ Kỹ thuật Bảo quản. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Phó Viện trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Viện trưởng, Phó Bí thư Đảng bộ, đồng chí Ngô Đặng Trà My - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên các Chi bộ có đảng viên kết nạp.

 

Toàn cảnh lễ kết nạp đảng viên mới của Đảng bộ Viện Phim Việt Nam

 

Trong đợt kết nạp đảng viên mới lần này, Đảng bộ Viện Phim Việt Nam tiến hành kết nạp cho các quần chúng ưu tú gồm các đồng chí: Khuất Duy Khải (Chi bộ Hành chính Tổng hợp), Nguyễn Đức Thắng (Chi bộ Phổ biến), Nguyễn Thị Thanh Huyền (Chi bộ Lưu trữ), Lê Minh Tâm (Chi bộ Kỹ thuật Bảo quản). Tất cả các đảng viên mới đều được trải qua quá trình làm việc lâu dài tại các phòng ban chuyên môn của Đảng bộ, và đã có những cống hiến, trau dồi và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cũng như chính trị một cách nghiêm túc, đúng quy trình từ các Chi bộ trực thuộc.

 

Chi bộ Kỹ thuật Bảo quản trao Quyết định cho đảng viên mới

 

Lãnh đạo và Đảng ủy Viện Phim Việt Nam tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới

 

Chương trình kết nạp đảng viên mới của Đảng bộ Viện Phim Việt Nam tuy diễn ra vào thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ nhưng được tổ chức đầy đủ các quy trình theo yêu cầu của Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đảm bảo tối ưu điều kiện giãn cách phòng chống dịch và tuân thủ tốt tiêu chuẩn 5K của Bộ Y tế. Đối với công tác phát triển Đảng, những năm qua Đảng bộ Viện Phim Việt Nam luôn là tổ chức cơ sở Đảng rất quan tâm tới việc phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp các đảng viên trẻ, động viên khuyến khích lớp cán bộ trẻ làm việc nhiệt tình, cống hiến trong công tác chuyên môn cũng như công tác Đảng.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Bí thư Đảng bộ phát biểu tại buổi Lễ

 

Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Bí thư Đảng bộ thay mặt Đảng ủy Viện Phim Việt Nam đã có lời phát biểu và căn dặn các đảng viên mới luôn giữ vững ý chí người đảng viên; tuân thủ tốt những điều đảng viên không được làm; hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, chính trị; đi đầu trong các phòng trào đoàn thể của cơ quan, là tấm gương cho quần chúng và cán bộ nhân viên noi theo.

                                                                              Bài: Hoàng Anh

                                                                              Ảnh: Quốc Nam