Trong không khí tưng bừng, phấn khởi đầu xuân mới, sáng ngày 08 tháng 02 năm 2022 (tức ngày mùng 8 tết), Viện Phim Việt Nam vui mừng tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết các cán bộ, viên chức, người lao động của Viện.

Tới dự buổi gặp mặt ý nghĩa này có Phó giáo sư Tiến sĩ Tạ Quang Đông - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Viện trưởng điều hành Viện Phim Việt Nam; bà Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Viện trưởng Viện Phim Việt Nam, Phó Bí thư Đảng ủy; bà Ngô Đặng Trà My - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Phim Việt Nam cùng toàn thể viên chức, người lao động của Viện.

Ông Nguyễn Huy Hoàng thay mặt Lãnh đạo Viện chúc tết khai xuân tới anh chị em Viện Phim Việt Nam, bày tỏ cảm kích trước sự quan tâm của Thứ trưởng Tạ Quang Đông đến Viện, đồng thời phấn khởi khẳng định: Viện Phim Việt Nam đã tổ chức đón xuân trang trọng, vui tươi, lành mạnh và an toàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

 

Ông Nguyễn Huy Hoàng  - Phó Viện trưởng điều hành Viện Phim Việt Nam - chúc tết

các cán bộ, viên chức của Viện

 

Thứ trưởng Tạ Quang Đông thay mặt Lãnh đạo Bộ gửi lời chúc tết tập thể Viện Phim Việt Nam, nhắc nhở các biện pháp chống dịch, đảm bảo năng suất lao động. Thứ trưởng khẳng định “2022 là một năm bản lề đối với tất cả các đơn vị trong khối Văn hóa. Cần tiếp tục đưa sự nghiệp của Viện Phim Việt Nam phát triển hơn nữa, tổ chức thêm nhiều sự kiện riêng của Viện cũng như theo sát những sự kiện chung của Bộ…”. Thứ trưởng khuyến khích và ủng hộ Lãnh đạo Viện Phim Việt Nam đưa ra nhiều dự án tốt để phát triển, tăng cường uy tín của Viện và đặc biệt tập trung nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho viên chức, người lao động trong Viện, nhất là với bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Sau lời chúc Tết, Thứ trưởng đã chúc rượu, mừng tuổi và chụp ảnh kỷ niệm cùng toàn thể cán bộ Viện Phim Việt Nam.

 

Thứ trưởng Tạ Quang Đông phát biểu trong buổi gặp gỡ đầu xuân Viện Phim Việt Nam

 

Thứ trưởng Tạ Quang Đông mừng tuổi toàn thể cán bộ Viện Phim Việt Nam

 

Thứ trưởng Tạ Quang Đông chụp ảnh kỷ niệm đầu xuân

cùng tập thể Viện Phim Việt Nam

 

Buổi gặp mặt chúc tết đầu xuân diễn ra an toàn, đảm bảo nguyên tắc phòng dịch và đầy thân tình, ấm áp,… mang lại không khí hứng khởi, tiếp thêm động lực để Viện Phim Việt Nam giành nhiều thành công trong năm Nhâm Dần 2022. 

Bài: Phương Thảo

Ảnh: Vũ Hưng