Chiều ngày 13/11/2023, tại 523 Kim Mã, các Chi bộ gồm Phổ biến, Lưu trữ, Nghệ thuật, Hành chính - Tổng hợp thuộc Đảng ủy Viện Phim Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Hà - Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy Viện; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Viện trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy Viện, Chủ tịch Công đoàn Viện; đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Phó Viện trưởng; đồng chí Ngô Đặng Trà My - Phó Viện trưởng, Đảng ủy viên.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của các Chi bộ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Tại buổi lễ, Bí thư các Chi bộ Phổ biến, Lưu trữ, Nghệ thuật, Hành chính - Tổng hợp đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú gồm: đồng chí Khuất Thị Thu Trang - Chi bộ Phổ biến, đồng chí Lê Thị Nghị - Chi bộ Lưu trữ, đồng chí Hà Quốc Hội - Chi bộ Nghệ thuật, đồng chí Lê Thị Như Quỳnh - Chi bộ Hành chính - Tổng hợp. Sau lời tuyên thệ của các đảng viên mới, Bí thư các Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công cho các đảng viên chính thức trong Chi bộ hướng dẫn, giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian dự bị để được trở thành đảng viên chính thức.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lê Thị Hà - Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy Viện chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, với những nỗ lực của mình, sau thời gian phấn đấu, rèn luyện, các đồng chí xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Công tác phát triển và bồi dưỡng Đảng viên là nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng của Chi bộ. Đảng ủy Viện luôn đồng hành, tạo điều kiện và hỗ trợ các chi bộ trong công tác bồi dưỡng, đào tạo, phát triển đảng viên. Các đồng chí đảng viên mới trong thời gian tới tiếp tục trau dồi, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, nêu cao tinh thần, gương mẫu, trách nhiệm của người đảng viên, cùng tập thể chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Ngô Đặng Trà My - Phó Viện trưởng trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Khuất Thị Thu Trang

 

Đồng chí Trần Thu Thủy - Bí thư Chi bộ Lưu trữ  trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Nghị

 

Đồng chí Tạ Hoàng Anh - Bí thư Chi bộ Nghệ thuật trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hà Quốc Hội

 

               Đồng chí Vương Thị Quế - Bí thư Chi bộ Hành chính - Tổng hợp trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Như Quỳnh

 

Bài: Như Quỳnh

Ảnh: Hồng Chiến