Tại Hà Nội, chiều ngày 18 tháng 10 năm 2023, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, Tạp chí Cộng sản tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023 trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương. Sự thu hút đông đảo các đơn vị truyền thông, báo chí và các cơ quan Trung ương trong Cuộc thi là thành công quan trọng của Đảng ủy Khối và các Đảng ủy trực thuộc trong việc cụ thế hóa Nghị quyết số 35 - NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII: Khẳng định tinh thần gương mẫu của đội ngũ đảng viên, cán bộ, viên chức… trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các luận điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

 

Đảng bộ Viện Phim Việt Nam nhận Giải thưởng

Tác phẩm có hình thức trình bày sáng tạo tại Cuộc thi

 

Cuộc thi được phát động từ ngày 15/3/2023, Ban Tổ chức đã nhận được 3.736 bài dự thi của 3 thể loại: Tạp chí, báo, phát thanh, truyền hình/video clip do 52/61 Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương gửi tham dự. Đảng bộ Viện Phim Việt Nam vinh dự là một trong ba đơn vị trực thuộc Đảng ủy Bộ VHTTDL đạt giải. Tại cuộc thi, Viện Phim Việt Nam được trao giải thưởng Tác phẩm có hình thức trình bày sáng tạo, với bài dự thi Nhận diện và đấu tranh, phản bác các luận điệu xuyên tạc bản chất khoa học, cách mạng, ý nghĩa thời đại của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.

Đảng bộ Bộ VHTTDL cùng 15 đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương cũng được Ban Tổ chức trao tặng Bằng khen cho thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023 trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

 

Ông Nguyễn Tuấn Linh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL

chụp ảnh lưu niệm cùng 3 đơn vị đạt giải thưởng tại Cuộc thi:

Viện Phim Việt Nam, Báo Điện tử Tổ quốc và Bảo tàng Hồ Chí Minh

                                                                                          Bài: Hoàng Anh

                                                                                         Ảnh: Minh Tuấn