Chiều ngày 19/10/2023, Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Đoàn thanh niên Bộ, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Bộ đã tổ chức Hội thi “Vai trò của phụ nữ trong sự nghiệp phát triển văn hóa” tại Nhà hát Lớn Hà Nội, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

Tới dự Hội thi có ông Nguyễn Văn Đông - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam; ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; bà Trịnh Thị Thủy - Thứ trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện các đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 

Phần thi Thuyết trình “Vai trò của phụ nữ ngành Điện ảnh trong sự nghiệp chấn hưng

và phát triển văn hóa” của Công đoàn Khối điện ảnh tại Hội thi

 

Hội thi lần này, Công đoàn và Đoàn thanh niên Viện Phim Việt Nam đã phối hợp cùng Công đoàn Khối điện ảnh tham gia Phần thi Thuyết trình “Vai trò của phụ nữ ngành Điện ảnh trong sự nghiệp chấn hưng và phát triển văn hóa”. Nội dung phần thuyết trình đã thể hiện được vai trò và sự đóng góp của phụ nữ Điện ảnh trong sự nghiệp giữ gìn, bảo tồn, quảng bá và phát triển những giá trị văn hóa Việt Nam đến với nhân dân trong cả nước, cũng như bạn bè quốc tế.

 

Đại diện Công đoàn Khối Điện ảnh lên nhận giải của Hội thi

         

Kết quả, phần thi Thuyết trình “Vai trò của phụ nữ ngành Điện ảnh trong sự nghiệp chấn hưng và phát triển văn hóa” do Công đoàn và Đoàn thanh niên Viện Phim Việt Nam phối hợp với Công đoàn Khối Điện ảnh đã đạt được giải ba chung cuộc.

Bài: Như Quỳnh

Ảnh: Minh Tuấn