Chương trình Liên kết phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam qua điện ảnh năm 2023 là một trong những hoạt động nổi bật, với nhiều nội dung phong phú do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức từ ngày 16/6 đến ngày 18/6/2023 tại Khánh Hòa.

 

Quảng trường 2/4 là nơi diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Triển lãm ảnh, Đại nhạc hội “Đôi cánh diệu kỳ”

 

Phối cảnh khu Triển lãm

 

Phối cảnh triển lãm ảnh chủ đề “Không gian giới thiệu du lịch qua những thước phim”

 

Phối cảnh triển lãm ảnh chủ đề “Khánh Hòa - Điểm đến của bạn”

 

Chương trình là cầu nối giữa “Doanh nghiệp - Nhà hoạt động điện ảnh - Địa phương” nhằm góp phần quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam nói chung và danh lam thắng cảnh, tiềm năng kinh tế của tỉnh Khánh Hòa nói riêng. Đây cũng là cơ hội thúc đẩy mô hình hợp tác công - tư trong việc thông qua điện ảnh để phát triển du lịch, thương hiệu Việt, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Việt Nam.

Chương trình diễn ra từ ngày (16 -18/6/2023) với nhiều hoạt động có ý nghĩa như sau:

 

 

Điểm nhấn của Chương trình là Diễn đàn “Du lịch và Điện ảnh Việt Nam - Liên kết vươn xa, tạo đà cất cánh”Hội nghị quốc tế xúc tiến đầu tư phát triển thương hiệu du lịch qua điện ảnh năm 2023. Hai hoạt động trọng tâm này có vai trò là cầu nối làm nên sự liên kết giữa Du lịch - Điện ảnh và thương hiệu Việt, cũng như góp phần mở rộnghợp tác quốc tế.

 

Hội nghị Quốc tế xúc tiến đầu tư phát triển thương hiệu du lịch

qua điện ảnh năm 2023

 

Du lịch và điện ảnh Việt Nam - Liên kết vươn xa, tạo đà cất cánh

 

Bên cạnh những nét nổi bật trên, Đại nhạc hội “Đôi cánh diệu kỳ” được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 cũng là hoạt động ý nghĩa với chủ đề:“Đôi cánh diệu kỳ” có thể coi là hình ảnh tượng trưng cho mong ước và khát vọng mang vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam đến đông đảo du khách trong nước và bạn bè quốc tế thông qua Điện ảnh và Du lịch. Chương trình có sự góp mặt của nhiều ngôi sao hạng A như Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Trọng Hiếu, Bùi Lan Hương…

 

Phối cảnh sân khấu đêm Đại nhạc hội “Đôi cánh diệu kỳ”

 

Ban Tổ chức hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý đến tham dự chuỗi hoạt động trong Chương trình “Liên kết phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam qua điện ảnh năm 2023” tại tỉnh Khánh Hòa.