Sáng ngày 31 tháng 01 năm 2023, tại 523 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội, Viện Phim Việt Nam đã tổ chức buổi chia tay bà Nguyễn Thị Nguyệt - viên chức Nhà Văn hóa Điện ảnh Ngọc Khánh đã hoàn thành nhiệm vụ viên chức Nhà nước. Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Viện trưởng điều hành; bà Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Viện trưởng, Phó bí thư Đảng ủy; bà Ngô Đặng Trà My - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Phim Việt Nam cùng các Đảng ủy viên và lãnh đạo, viên chức đại diện Nhà Văn hóa Điện ảnh Ngọc Khánh.

 

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Viện trưởng điều hành, phát biểu tại cuộc gặp mặt

 

Viện Phim Việt Nam là đơn vị luôn giữ truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trân trọng và ghi nhận những đóng góp của thế hệ các cán bộ lão thành, đi trước đã xây dựng đơn vị trở thành một trung tâm lưu trữ hình ảnh động lớn và uy tín trên cả nước. Hàng năm, Viện luôn tổ chức các buổi gặp mặt các cán bộ nghỉ hưu, tổ chức đều đặn các buổi chia tay, tặng quà lưu niệm đối với các viên chức hoàn thành nhiệm vụ viên chức Nhà nước.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo Viện, Đảng ủy, Công đoàn, lãnh đạo Nhà Văn hóa Điện ảnh Ngọc Khánh đã bày tỏ sự ghi nhận và trân trọng những đóng góp, cống hiến của bà Nguyễn Thị Nguyệt đối với nhiệm vụ chuyên môn của Nhà Văn hóa nói riêng cũng như đối với công tác của Viện nói chung trong suốt 34 năm làm việc tại Viện. Phát biểu tại buổi chia tay, bà Nguyễn Thị Nguyệt cũng xúc động bày tỏ: “Được gặp mặt các đồng chí Lãnh đạo Viện, Đảng ủy, Công đoàn, Nhà Văn hóa Điện ảnh Ngọc Khánh cũng như các anh chị em ngày hôm nay là niềm vinh dự và cảm động của cá nhân tôi. Trong suốt 34 năm liên tục chỉ làm việc tại Nhà Văn hóa, tôi luôn nhận được sự động viên, hỗ trợ nhiệt tình từ lãnh đạo phòng, các anh chị em đồng nghiệp cũng như Ban Lãnh đạo Viện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Viện Phim Việt Nam trong nhiều năm qua luôn là một tập thể đoàn kết, gắn bó, tương trợ kịp thời khi cần thiết cũng như chia sẻ, động viên, chu đáo đối với mỗi cán bộ, nhân viên khi gặp khó khăn. Không biết nói gì hơn, tôi chỉ xin gửi lời cảm ơn và chúc Viện Phim luôn giữ vững truyền thống tốt đẹp, trở thành một đơn vị giỏi chuyên môn, giữ vững uy tín trong ngành điện ảnh”.

 

Bà Nguyễn Thị Nguyệt - cán bộ Nhà Văn hóa Điện ảnh Ngọc Khánh phát biểu cảm tưởng

 

Tập thể lãnh đạo trao quà lưu niệm cho bà Nguyễn Thị Nguyệt

 

Đại diện Nhà văn hóa Điện ảnh Ngọc Khánh chia tay bà Nguyễn Thị Nguyệt

 

                                                                                               Bài: Hoàng Anh

                                                                                             Ảnh: Minh Tuấn