Sáng ngày 25/8/2022, tại Trung tâm Thể thao Ba Đình - Hà Nội, Lễ khai mạc Giải thể thao năm 2022 do Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đã được diễn ra. Tới dự buổi khai mạc có ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Đặng Việt Hà, Tổng Cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao; ông Nguyễn Văn Đông, Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam; cùng lãnh đạo các đơn vị và đông đảo các vận động viên, cổ động viên.

 

Tập thể lãnh đạo Viện Phim Việt Nam và vận động viên tại Giải Thể thao năm 2022 do Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

 

Giải Thể thao năm 2022 do Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức với mục đích Chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2022), 77 năm Ngày Truyền thống ngành Văn hóa (28/8/1945 – 28/8/2022)… Giải đã thu hút được hơn 300 vận động viên là các đoàn viên công đoàn đến từ 40 đơn vị trực thuộc Công đoàn Bộ.

Là một trong những đơn vị hưởng ứng tích cực các phong trào thể dục, thể thao do Công đoàn Bộ phát động, Viện Phim Việt Nam đã tham gia tranh tài đầy đủ ở cả ba môn thi đấu là cầu lông, bóng bàn và kéo co. Năm nay, mặc dù Viện Phim Việt Nam chưa giành được thành tích cao nhưng đây cũng là dịp để các công đoàn viên của Viện gặp gỡ, giao lưu với các đơn vị bạn, từ đó nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, chuẩn bị cho các Giải thể thao của những năm tiếp theo.

 

 

 

         Một số hình ảnh của các vận động viên Viện Phim Việt Nam thi đấu

              tại Giải Thể thao năm 2022

 

Bài: Như Quỳnh

Ảnh: Hồng Chiến